Lý do xe ô tô điện Vinfast được nhiều người sử dụng? Xe chạy được bao nhiêu km?

Lý do xe ô tô điện Vinfast được nhiều người sử dụng? Xe chạy được bao nhiêu km?

Xe ô tô điện Vinfast là từ khóa được rất nhiều người tìm kiếm trong thời gian gần đây. Xe ô tô điện Vinfast  chạy được bao nhiêu km, và vì sao nên chọn mua xe Vinfast? Cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Tại sao nên mua xe ô tô điện VinFast?

Hãng xe VinFast luôn chú trọng khả năng vận hành, được trang bị công nghệ, tính năng thông minh cũng như dịch vụ hậu mãi và chăm sóc khách hàng tận tâm hàng đầu thị trường nên được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Cụ thể:

Chất lượng

Hàng loạt đối tác danh tiếng quốc tế trong các lĩnh vực thiết kế xe (Pininfarina & Torino Design), sản xuất pin (Prologium – Đài Loan; Storedot – Israel;…), phát triển công nghệ số (Cerence – Mỹ;…) và các công ty công nghệ thuộc tập đoàn Vingroup như VinAI, Vantix, VinBigData, và VinBrain cho các mẫu xe ô tô điện VinFast được bảo chứng.

Sạc điện cho xe

Xe-o-to-dien-vinfast-VF9
Xe ô tô điện vinfast VF9

Xem thêm: ăng ten xe ô tô có công dụng gì?

VinFast cung cấp gói thuê – đổi pin giúp cho khách hàng tối ưu chi phí và lựa khi dùng xe ô tô điện. Tại Việt Nam, VinFast đã xây dựng hệ thống trạm sạc điện phủ sóng toàn quốc, trung tâm thương mại, lắp đặt tại các tòa nhà văn phòng, điểm đỗ xe công cộng, trạm dừng chân trên đường cao tốc,… để đáp ứng nhu cầu sạc nhanh cho xe trong quá trình di chuyển.

Chính sách bảo hành, bảo dưỡng

VinFast sở hữu hệ thống xưởng dịch vụ trên cả nước, hỗ trợ cứu hộ 24/7 cho khách hàng sử dụng xe ô tô điện và các dòng xe ô tô của VinFast nói chung. Đặc biệt, VinFast cam kết bảo hành 10 năm hoặc 200.000km với các dòng VF e34, VF 8, VF 9 và bảo hành 7 năm hoặc 140.000km với dòng xe VF 5 Plus.

Xe ô tô điện Vinfast đi được bao nhiêu km?

Thông thường thì các dòng xe ô tô điện Vinfast sử dụng bộ pin dung lượng 42kWh, có thể đi được quãng đường 300km sau mỗi lần sạc đầy. Với số liệu này thì khách hàng có thể an tâm trang bị chiếc xe ô tô điện cho mình.

Chiếc xe điện của Vinfast có thể di chuyển được quãng đường dài có thể lên tới tận hơn 500km. Với con số này thì khách hàng có thế thoải mái di chuyển liên tục qua nhiều tỉnh thành khác nhau trong lãnh thổ Việt Nam.

Hang-Vinfast-dang-trien-khai-xay-dung-cac-he-thong-tram-sac-khap-ca-nuoc
Hãng Vinfast đang triển khai xây dựng các hệ thống trạm sạc khắp cả nước

Xem thêm: 60 tuổi có được thi bằng lái xe ô tô

Hãng Vinfast còn trang bị cho 3 dòng xe ô tô điện tính năng tự hành cấp 2-3 mới như tự lái cho phép dẫn đường và điều khiển từ xa. Bản cao cấp còn trang bị tính năng tự động thiết lập bản đồ 3 chiều thoải mái tìm chỗ đỗ xe, triệu hồi xe trở lại,…

Khi xe gần hết điện khách hàng có thể sạc tại các trạm sạc của hãng Vinfast. Với chế độ sạc nhanh thì chỉ trong vòng 15 – 20 phút là có thể đi được quãng đường gần 200km.

Hãng Vinfast đang khẩn trương triển khai các hệ thống xây dựng trạm sạc khắp cả nước. Mục tiêu tới cuối năm 2021 thì có tới hơn 40.000 cổng sạc ô tô điện xây dựng khắp 63 tỉnh thành khác nhau, phục vụ cho người dân sử dụng tiện lợi hơn.

Trên đây là toàn bộ thông tin về xe ô tô điện Vinfast. Với những lợi ích khi sử dụng xe như vậy thì mọi người đã an tâm để sử dụng xe lâu dài rồi phải không. Hãng Vinfast đang nghiên cứu để triển khai các chiến dịch xây trạm sạc và cho thuê pin giá ưu đãi để khách hàng thấy tiện lợi hơn.

Rate this post