12 Tháng Bảy, 2020
Các loại khóa chống trộm cho xe tay ga an toàn và tiện lợi hiện nay

Các loại khóa chống trộm cho xe tay ga an toàn và tiện lợi hiện nay

Ở thời điểm hiện tại, khi mà xã hội ngày càng phát triển, đời sống vật chất của con người ngày càng nâng cao thì nạn trộm cắp ngày càng diễn ra tinh vi và khó nan giải. Sau đây là các loại khóa chống trộm cho xe tay ga an toàn và tiện lợi hiện nay, các bạn có thể tham khảo để giữ xe máy cho mình. 

1. Có an toàn không khi dùng khóa chống trộm cho xe máy? 

Bạn nên sử dụng khóa chống trộm để giữ xe máy được an toàn. Chính khóa chống trộm sẽ giúp các bạn được bảo vệ xe máy, hạn chế bị mất cắp và bị cướp ngay trên đường. Các bạn sẽ có thể bảo vệ xe máy một cách tốt nhất mà không cần ở bên cạnh nó nếu sử dụng khóa chống trộm. 

Khi mới sử dụng, có lẽ nhiều bạn vẫn không hề biết cách sử dụng khóa chống trộm cho xe máy. Nhiều bạn không biết cách lắp đặt, sử dụng lung tung có thể gây ảnh hưởng lớn đến chất lượng của xe máy. Nếu không biết cách lắp đặt thì các bạn nên tìm đến những cơ sở sửa xe máy tốt nhất để được lắp đặt các bạn nhé. 

2. Các loại khóa chống trộm cho xe tay ga an toàn nhất

Khoá chống trộm Remote Vip Steel Mate

Các loại khóa chống trộm cho xe tay ga an toàn và tiện lợi hiện nayCác loại khóa chống trộm cho xe tay ga an toàn và tiện lợi hiện nay

Khoá chống trộm Remote Vip Steel Mate là trong các loại khóa chống trộm cho xe tay ga sở hữu khá nhiều tính năng. Ngoài việc có báo động bằng còi hú, đèn hay khóa động cơ bằng remote thì khóa xe Remote Vip Steel Mate có các tính năng hữu ích khác như đèn còi xin đường ưu tiên khi cần khẩn cấp, tìm xe trong bãi,…

Nhìn chung, khóa Remote Vip Steel Mate có khá nhiều tính năng tiện lợi cho xe máy, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng loại khóa này. Dẫu vậy, các bạn cần nên cẩn thận, tránh việc phải mua các sản phẩm kém chất lượng, khiến còi dễ hư hỏng, báo động sai lung tung. Bạn nên mua khóa Remote Vip Steel Mate chất lượng cao với khả năng chống nước tuyệt đối. 

Khóa chống trộm Smart Key IDC Gosu

Ngoài khóa Remote Vip Steel Mate thì các bạn có thể sử dụng khóa Smart Key IDC Gosu bởi đây cũng là 1 loại khóa vô cùng tiện lợi, đạt sự hiệu quả cao. Khi dừng xe, các bạn chỉ cần tắt chìa khóa thì xe bạn đã được thiết bị tự động khóa nguồn lại. 

Lúc này, kẻ gian có bẻ được ổ khóa nhưng vẫn không làm được gì, bởi chúng sẽ không có cách nào để khởi động. Cùng lúc đó, còi vang sẽ vang lên để báo động cho toàn thể mọi người được biết. 

Lợi thế lớn nhất của sản phẩm này là bạn chạy nhiều ngày liên tục cũng không tốn nhiều ắc quy cho lắm vì bạn không sử dụng nguồn xe thường trực. Thậm chí, dù tháo bình ắc quy ra ngoài thiết bị, xe vẫn trong trạng thái khóa và không cho khởi động nếu không có chip đi kèm. 

Thiết bị khóa xe bằng điện thoại di động tích hợp GPS

Thiết bị khóa xe bằng điện thoại di động tích hợp GPS được xem là một trong những loại khóa tiện lợi và an toàn nhất. Sử dụng loại khóa này, các bạn được nâng cao khả năng chống cướp xe và quản lý xe. 

Đáng chú ý, thiết bị xe GPS là thiết bị điện tử được lắp trong xe. Một khi đã lắp thiết bị này thì việc giám sát và quản lý xe sẽ trở nên an toàn hơn bao giờ hết. 

Các loại khóa chống trộm xe máy tốt nhấtCác loại khóa chống trộm xe máy tốt nhất

Chỉ cần sở hữu 1 chiếc điện thoại thông minh hay máy tính có nối mạng. Các bạn sẽ dễ dàng biết được chiếc xe của mình đang ở đây một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết. Xe dừng ở đâu thì thiết bị cũng cập nhật thời gian dừng. Và khi xe chạy thì thiết bị cũng giám sát tốc độ di chuyển của xe, định vị được xem xe đang ở đâu. 

Ngoài ra thì các bạn có thể sử dụng điện thoại hay máy tính của mình để có thể khóa, mở xe. Và một khi đã khóa xe thì không 1 ai có thể khởi động xe của bạn. Các bạn có thể tắt máy từ xa để chống trộm. 

3. Nên mua khóa chống trộm xe máy ở đâu?

Ở thời điểm hiện tại, khá nhiều khóa chống trộm xe máy mọc “tràn lan” trên thị trường. Trên thị trường lúc này có vô vàn các loại khóa bình dân cho đến cấp cao, giá cả từ vài chục thậm chí tới hàng triệu đồng. 

Chính vì thế, các bạn trẻ cần tìm đến một cửa hàng bán khóa chống trộm xe máy an toàn nhất. Sở hữu một trong những chìa khóa chống trộm xe máy thì các bạn hoàn toàn có thể yên tâm không lo mất xe. 

Trên đây là bài viết về các loại khóa chống trộm cho xe tay ga an toàn và tiện lợi hiện nay theo những góc nhìn khách quan và đa chiều của tác giả. Các bạn giữ gìn xe máy một cách tốt nhất, đừng lo mất trộm vì đã sở hữu khóa thông minh nha.